เช็คราคาที่พัก เช็คโปรที่พักSale

15 ที่พักบางแสน ติดทะเล เดินทางง่าย บรรยากาศเลิศ

ถ้าชอบบทความนี้ อย่าลืมกด Share ที่ปุ่มด้านล่างนะครับ

ถ้านึกถึงทะเลแบบใกล้กรุงเทพมากที่สุด “บางแสน” เป็นคำตอบเดียวแบบไม่ต้องมีชอยส์อื่นเลือกให้ยุ่งยาก ขับรถประมาณ 1 ชั่วโมงนิด ๆ ก็สามารถพักผ่อนได้แบบเต็มที่ ซึ่งใครที่มีเวลาน้อยหรือไม่อยากเหนื่อยเดินทางไกลแต่ยังมีฟิลอยากได้ยินเสียงคลื่นซัดกระทบหาดเพื่อความผ่อนคลาย ต้องไม่พลาดกับ 15 ที่พักบางแสน ติดทะเล เดินทางง่ายปล่อยกายและใจให้หายเหนื่อยดีกว่า

สารบัญ

 1. โรงแรมคาล์ม บางแสน (Kalm Bangsaen Hotel)
 2. ซิมโฟนี ออฟ เดอะซี (Symphony of The Sea Hotel)
 3. เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort)
 4. โคโค่ บีช รีสอร์ท (Coco Beach Resort)
 5. ซีด บูติค โฮเทล (Seed Boutique Hotel)
 6. โรงแรมนานาชาติ บางแสน (Nanachart Bangsaen)
 7. สามมุก รีสอร์ท (Sammuk Resort)
 8. ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees)
 9. โรงแรมเอสทู (S2 Hotel)
 10. บีบีจี ซีไซด์ ลักซ์ชูเรียส เซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ (BBG Seaside Luxurious Service Apartment)
 11. ซีบรีส บางแสน (Seabreeze Bangsaen)
 12. โรงแรมเดอะเซส บางแสน (The Sez Hotel Bangsaen)
 13. เบตตา โฮสเทล (Betta Hostel)
 14. ลา พลายา บูติก รีสอร์ท (La Playa Boutique Resort)
 15. เดอะ ไฮวัน (The High One)

สรุป

1. ที่พักบางแสนแนะนำ โรงแรมคาล์ม บางแสน (Kalm Bangsaen Hotel)

เริ่มกันด้วยที่พักแห่งแรกจะอยู่ทางฝั่งหาดวอนนภาเดินจากหน้าโรงแรมข้ามถนนไม่กี่สิบเมตรก็สามารถลงทะเลได้ทันที โดดเด่นตั้งแต่ภายนอกด้วยการออกแบบแนวโมเดิร์นเพื่อให้ทุกห้องพักได้รับความเป็นส่วนตัวและสามารถมองเห็นแบบชัดเจนมากที่สุด ใช้โทนสีเทาเป็นธีมหลักเพิ่มความหรูหราอีกระดับ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อความผ่อนคลาย ห้องพักมีหลากสไตล์มากโดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากนอนแช่อ่างสุดฟินรับรองไม่ผิดหวังแน่

ห้องพักแนะนำ

คะแนนรีวิวโดย paikub

ทำเลที่ตั้ง10
คุณภาพห้องพัก10
สิ่งอำนวยความสะดวก9
ความสะอาด9
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า10
คะแนนเฉลี่ย9.5

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้งตั้งอยู่บริเวณหาดตายายของเกาะล้าน ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านไม่เกิน 900 ม. และห่างจากหาดตายาย 600 ม.
แผนที่ดูแผนที่ google map
แหล่งข้อมูลbooking.com

2. ซิมโฟนี ออฟ เดอะซี (Symphony of The Sea Hotel)

ต่อด้วยที่พักบางแสนติดทะเลเน้นความหรูหราระดับ 4 ดาว เพื่อเสิร์ฟความสะดวกสบายและความสุขให้กับแขกทุกคนเมื่อมีโอกาสเข้าพัก ส่วนกลางมีความครบครันตั้งแต่บาร์ ห้องอาหาร สวนหย่อม รวมถึงสระว่ายน้ำ ด้านในห้องพักเน้นใช้สีทองเพื่อสัมผัสถึงความ Luxury ยิ่งถ้าเป็นห้องติดทะเลจะได้วิวสวย ๆ ของอ่าวไทยจนนึกว่าอยู่เมืองนอกเลยทีเดียวเชียว ใครอยากเดินเล่นบนหาดส่วนตัวก็ไม่มีปัญหา ครบครันในทุกมิติของแท้

3. เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort)

ใครเป็นสายปาร์ตี้ ชอบความคึกคักแต่ยังคงไว้ซึ่งอารมณ์ส่วนตัวหลังดื่มด่ำกับความบันเทิงนี่คือตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ทำเลดีมากเพราะอยู่ใจกลางหาดบางแสนเดินไปชิลตามร้านผับบาร์ได้แบบง่ายดาย ตัวโรงแรมใช้การออกแบบสไตล์โมเดิร์นเน้นพื้นที่สวนอันเขียวขจีด้านหน้า สูดอากาศกันแบบเต็มปอด แถมยังมีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง พร้อมสไลเดอร์ให้เล่นสนุก ภายในห้องพักกว้างขวาง ตอบโจทย์ทั้งการมาเป็นคู่รักและครอบครัวแน่นอน

4. โคโค่ บีช รีสอร์ท (Coco Beach Resort)

นี่คืออีกตัวเลือกสำหรับใครอยากได้ที่พักบางแสนบรรยากาศดี ติดทะเล ตั้งอยู่บริเวณหาดวอนนภา การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในเน้นความโมเดิร์นแบบเรียบง่ายภายใต้ราคาแสนประหยัดเริ่มต้นเพียงหลักพันต้น ๆ ก็สามารถนอนชิลริมทะเลได้อย่างสบายใจ ทุกห้องมีระเบียงยื่นออกไปด้านนอกเพื่อให้ผู้เข้าพักสัมผัสกับกลิ่นอายของท้องทะเลแบบเต็มปอด ใครว่างหรือเหงาอยู่กรุงเทพลองขับรถเล่น ๆ มาพักผ่อนกันที่นี่ได้เลย

5. ซีด บูติค โฮเทล (Seed Boutique Hotel)

มองหาที่พักบางแสน ติดทะเล เน้นเดินทางง่ายต้องไม่พลาดเด็ดขาด ตั้งอยู่ระหว่างกลางของหาดบางแสนและหาดวอนนภาจึงยังคงไว้ซึ่งความเงียบสงบ ใช้การออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องอ่างจากุชชี่สำหรับคนที่อยากผ่อนคลายร่างกายอันแสนเหนื่อยล้า ขนาดห้องถือว่ากว้างขวางไม่ได้รู้สึกอึดอัด มีระเบียงลอยบริเวณชั้น 2 ยื่นออกมาสำหรับคนที่อยากรับลมทะเลสุดชิล ได้เข้าพักแล้วจะอยากกลับมาซ้ำอีกรอบแน่

6. โรงแรมนานาชาติ บางแสน (Nanachart Bangsaen)

ชื่อที่คนไทยได้ยินมักรู้สึกสะดุดตาและอยากรู้ว่ามีความอินเตอร์มากแค่ไหน ตั้งอยู่ติดหาดวอนนภาอยากลงทะเลก็เดินแค่ไม่กี่ก้าว การออกแบบอาคารรวมถึงการตกแต่งภายในห้องพักเน้นความโมเดิร์นโดยอาศัยสีสันสุดหลากหลายมาสร้าง Gimmick ที่น่าประทับใจ รองรับรถยนต์ส่วนตัวได้กว่า 200 คัน สระว่ายน้ำด้านหน้าสำหรับผ่อนคลายในยามอากาศร้อน หรือจะนั่งเล่นในห้องพักก็กว้างขวาง โอ่อ่า มองวิวแบบไม่ต้องคิดเยอะ

7. สามมุก รีสอร์ท (Sammuk Resort)

ใครเน้นราคาสบาย ๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งความคุ้มค่านี่คือที่พักบางแสนชั้นยอดอีกแห่ง ภายใต้คอนเซปต์อพาร์ตเม้นต์ริมหาดระดับ 3 ดาว ออกแบบด้วยสีขาวสะอาดตาด้านหน้าติดทะเลอารมณ์คล้ายหาดส่วนตัวกับวิวแถบเขาสามมุกอันแปลกใหม่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับคนที่อยากผ่อนคลาย หรืออยากเช่าจักรยานขี่เล่นก็ตามสะดวก ความสบายที่ใครก็สัมผัสง่ายเหมือนได้อยู่บ้านตัวเอง มาแบบคู่รักก็ได้ความโรแมนติกอีกแบบ

8. ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees)

ทะเล เม็ดทราย ต้นไม้ คำนิยามที่ใครได้ยินเป็นต้องรีบบึ่งรถมานอนพักผ่อนในทันที จุดเด่นมากคือเป็นที่พักติดทะเลสามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ได้จากบริเวณระเบียงทุกห้อง ตั้งอยู่บริเวณหาดบางแสน เหนือสิ่งอื่นใดคือราคาเบามาก ๆ เริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น ขนาดห้องกำลังดี สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้แบบพร้อมสรรพ หาดส่วนตัวที่จะลงมาเล่นน้ำด้านหน้าที่พักได้แบบสุดชิล หรือนั่งทานของอร่อยตบด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ก็ดีงาม

9. โรงแรมเอสทู (S2 Hotel)

จากหาดบางแสนเพียง 50 เมตร ใช้เวลา 2 นาที ก็สามารถตรงเข้าที่พักของคุณได้อย่างรวดเร็ว การออกแบบเน้นความเรียบง่ายซึ่งภายในห้องพักต้องบอกว่ามีความกว้างขวาง สะอาดตา ไม่รู้สึกถึงความอึดอัดใด ๆ และด้วยการตั้งอยู่ตามแนวโค้งแทบทุกห้องจึงสามารถมองเห็นวิวทะเลสวย ๆ เพื่อผ่อนคลายทั้งกายและใจแบบไม่ต้องคิดมาก ไม่ว่าจะเล่นน้ำทะเล ปาร์ตี้ หรือนั่งชิลริมหาดโรงแรมนี้จัดว่าสะดวกต่อการใช้ชีวิตอย่างมาก

10. บีบีจี ซีไซด์ ลักซ์ชูเรียส เซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ (BBG Seaside Luxurious Service Apartment)

ที่พักบางแสน ติดทะเล ใช้การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแต่จัดเต็มความหรูหราให้กับผู้เข้าพักตั้งแต่บริเวณล็อบบี้เน้นความโปร่ง โล่งสบาย มีเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์ซึ่งเข้ากันได้ลงตัวสุด ๆ ขณะที่ส่วนของห้องพักก็โดดเด่นด้วยความกว้างขวาง นอนสบาย จะเข้าพักกันเป็นคู่รักหรือแบบครอบครัวก็มีตัวเลือกน่าสนใจ รับรองจะสร้างความสุขให้กับวันแห่งการพักผ่อนของทุกคนยิ่งกว่าเคย มองเห็นวิวทะเลอันแสนเงียบสงบอีกต่างหาก

11. ซีบรีส บางแสน (Seabreeze Bangsaen)

สำหรับคนที่เน้นราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยแต่ยังคงใกล้ชิดกับวิวทะเลสีฟ้าคราม นี่คือตัวเลือกที่อยากแนะนำให้ลองเช็กอินกันเลย ตั้งอยู่บริเวณย่านใจกลางหาดบางแสนจึงสะดวกต่อการทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นนั่งชิลริมหาด ปาร์ตี้ หรือแม้แต่ปั่นจักรยานรับลมสุดชิล ห้องพักกว้างขวาง มีห้องสำหรับมองเห็นวิวทะเลสดชื่น เรียกว่าใครหลงใหลความคึกครื้น ชอบบรรยากาศอันแสนสนุก เดินทางง่ายต้องไม่พลาดเด็ดขาดเลย

12. โรงแรมเดอะเซส บางแสน (The Sez Hotel Bangsaen)

นี่คืออีกความพิเศษสำหรับคนอยากแวะพักผ่อนที่บางแสน ตั้งอยู่ใจกลางทำเลทองแห่งความคึกคัก เดินทางสะดวกมากไม่ว่าคุณจะชอบปาร์ตี้ นั่งชิล หรือหาของอร่อยทานก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ตัวโรงแรมเน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์น ห้องพักขนาดใหญ่โดยเฉพาะฝั่งติดทะเลมีระเบียงให้ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอด หรือใครอยากผ่อนคลายความร้อนกับการกระโดดลงสระว่ายน้ำส่วนกลางก็ทำได้เช่นกัน มีความสุขทุกมิติ

13. เบตตา โฮสเทล (Betta Hostel)

ที่พักบางแสน ติดทะเล เหมาะกับคนเน้นความชิลผสานกับความชิค เน้นการตกแต่งสไตล์เรโทรผสมกับความโมเดิร์นภายในห้องพักเน้นโทนสีเทาเพื่อความหรูหราอย่างมีระดับ เพียงแค่เดินข้ามถนนก็ถึงทะเลหรืออยากนั่งริมระเบียงชมวิวพร้อมเครื่องดื่มเย็น ๆ ก็เพลินมาก ที่สำคัญใครเป็นทาสแมวหายห่วงเพราะเขาให้เอาเข้าพักได้ด้วยนะ ห้องใหญ่ เตียงกว้าง พร้อม Netflix ดูฟรี ดีงามขนาดนี้ไม่จองถือว่าพลาดอย่างแรงกันเลยทีเดียว

14. ลา พลายา บูติก รีสอร์ท (La Playa Boutique Resort)

ที่พักริมหาดบางแสนใช้การตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ ผสานความเป็นบ้านทรงไทยกับอาคารปูนสไตล์ตะวันตกได้แบบลงตัว สระว่ายน้ำพร้อมเตียงนอนสุดชิลสำหรับคนที่ต้องการปลีกวิเวกสูดกลิ่นอายทะเลกันแบบจัดเต็ม ห้องพักมีตัวเลือกเยอะมากโดยเฉพาะห้องที่ตกแต่งด้วยกระโจมนอนสไตล์ไทย รวมถึงยังมีห้องแบบเชื่อมต่อถึงกันได้สำหรับครอบครัวอีกต่างหาก เลือกพักผ่อนที่นี่มีความสุขกลับไปถ้วนหน้า ราคาไม่แรงอย่างที่คิดด้วย

15. เดอะ ไฮวัน (The High One)

ปิดท้ายที่พักบางแสน ติดทะเลกับห้องพักสไตล์คอนโดมิเนียมสุดหรูหรา ตั้งอยู่บริเวณริมหาดแหลมแท่น บางแสน ยืนยันว่าทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ได้แบบเต็มตา ตัวอาคารออกแบบสไตล์โมเดิร์นมากจึงให้ความหรูหราแต่ราคาไม่แรงอย่างที่กังวล และด้วยทำเลที่ดีมากจึงสามารถเลือกทำกิจกรรมที่ชอบไม่ว่าจะเป็นเดินเล่น ช้อปปิ้ง ปาร์ตี้ หรือดื่มกินแบบสุดชิล วันหยุดสุดสัปดาห์นี้จองแล้วแวะมานอนสักคืนกันได้เลย

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 15 ที่พักบางแสน ติดทะเล ยืนยันวิวดีทุกแห่ง เลือกในสไตล์ที่ชอบ รูปแบบที่ใช่ วันหยุดหรือช่วงไหนที่รู้สึกหมดพลังก็แวะไปชาร์จกันได้เลย ขับรถพักเดียวจากกรุงเทพฯ แถมราคาสบาย ๆ ชนิดที่อยากไปทุกสัปดาห์ยังทำได้ง่ายมาก

ถ้าชอบบทความนี้ อย่าลืมกด Share ที่ปุ่มด้านล่างนะครับ